Triturus

Triturus® là hệ thống xét nghiệm miễn dịch enzyme hoàn toàn mở và hoàn toàn tự động có khả năng thực hiện nhiều xét nghiệm trên một nhóm mẫu và xử lý liên tục nhiều mẻ cùng lúc. Máy thực hiện tất cả các bước trên bất kỳ khay xét nghiệm ELISA, bất kể là của nhà sản xuất nào.

  • Hiệu quả thời gian và chi phí: Thời gian chuẩn bị mẫu tối thiểu nhờ khả năng xử lý nạp mẫu dễ dàng và hệ thống chuẩn bị mẫu hoàn toàn tự động. Tốc độ xử lý nhanh nhờ 2 đầu probe độc lập và khả năng xử lý nhiều khay. Lượng lớn chi phí có thể tiết kiệm được nhờ sử dụng kim hút cố định, tuy nhiên sử dụng đầu côn dùng 1 lần là một sự lựa chọn.
  • Độ tin cậy: Phần cứng và thiết bị của Triturus có độ chính xác cao. Phần mềm cực kỳ ổn định là kết quả của sự phát triển liên tục và nâng cấp phần mềm. Tự động kiểm tra, chuông báo, chương trình Quản lý chất lượng, các file đăng ký được đảm bảo chính xác và hoạt động của hệ thống được kiểm tra chính xác chức năng.
  • Linh hoạt: Triturus mang lại sự linh hoạt trong sử dụng hóa chất của bất kỳ hãng nào trên thế giới. Hệ thống thích ứng với nhu cầu người sử dụng và với khả năng làm việc của những phòng xét nghiệm khác nhau nhờ vào khả năng thực hiện nhiều xét nghiệm trên một nhóm mẫu và xử lý đồng thời nhiều khay vi thể cùng lúc.
  • Dễ dàng sử dụng: Phần mềm trực quan và dễ hiểu. Dãy màn hình hợp lý tương tác với người dùng và đưa ra những chỉ dẫn rõ ràng. Người sử dụng không cần thực hiện một tính toán nào, do đó đơn giản hóa việc thực hiện các công việc phức tạp trong phòng xét nghiệm.

Tin đọc nhiều

penalties are assessed

Quite simple, headshot penalties are assessed on a case by case scenario. A number of factors are considered when making

will push them aside

And just as quickly, Bryant will push them aside again.think about it a little bit, but I block all that

Peterson’s high school basketball coach

Peterson’s high school basketball coach, Pat Deegan, said she was a good student and excellent athlete, who “made it her