Navios

Máy phân tích tế bào dòng chảy

Model: Navios

Hãng sản xuất: Beckman Coulter

NAVIOS thu nhận dữ liệu một cách tốt nhất từ nhiều màu huỳnh quang khác nhau.   Máy phân tích tế bào dòng chảy là công cụ rất quan trọng trong chuẩn đoán lâm sàng và nghiên cứu, có thế dùng trong nhiều ứng dụng khác nhau, từ phân loại tế bào theo dấu ấn miễn dịch đến phân tích đa bội thể, biểu hiện protein GFP. Phân tích tế bào dòng chảy là kỹ thuật ưu việt, cho phép phân tích nhiều thông số khác nhau của một tế bào đơn lẻ trong quần thể hỗn tạp. Máy phân tích tế bào dòng chảy Navios của Beckman Coulter đem lại  những chức năng mới, sự tin cậy cao và hiệu năng hơn hẳn so với các dòng máy phân tích tế bào dòng chảy khác trên thị trường. Từ thiết kế quang học ưu việt đến phần mềm mạnh, đây là máy phân tích tế bào dòng chảy hiện đại nhất, dễ sử dụng, và tính ứng dụng cao trong phòng xét nghiệm.  
  • Phân tích tán xạ nâng cao: Cảm biến tán xạ thẳng với ba chế độ đo cho phép đạt được phân tích kích cỡ hạt chính xác nhất, thiết kế sáng tạo phân tích được kích cỡ tế bào, hạt có đường kính đến 0.404 µm.  Cảm biến tán xạ bên sử dụng diode quang hiệu năng cao. Cảm biến huỳnh quang cho phép thu nhận cùng một lúc nhiều tín hiệu huỳnh quang khác nhau. Ba cấu hình có thể nâng cấp cho phép cài đặt thêm nguồn laser cũng như cảm biến huỳnh quang khi các ứng dụng cần nhiều dấu huỳnh quang được phát triển.
  • Phần mềm mạnh mẽ, dễ sử dụng: Kết quả phân tích được tích hợp vào một báo cáo tự động, thiết kế bởi người dùng với các biểu đô và công thức. Các lựa chọn phong phú cho tạo lập báo cáo cho phép người dùng thực hiện công việc nhanh chóng, hiệu quả.
  • Thiết kế quang học ưu việt, cho phép Navios có được một độ nhạy tuyệt vời và phân giải tín hiệu/nền cao.
  • Tự động hóa, tích hợp dễ dàng: Navios dễ dàng tích hợp với các thiết bị chuẩn bị mẫu tự động của Beckman Coulter cũng như từ các nhà sản xuất khac. Navios tương thích với LIS, cho phép thực hiện giải pháp đồng bộ  Mẫu Vào- Kết quả Ra cho phòng xét nghiệm của quý vị. Quý vị có thể tin tưởng quý vị sẽ có kết quả an toàn, nhanh chóng, dù cho số mẫu lớn.
  • Độ tin cậy cho người sử dụng: Mã vạch trên mẫu được đọc và xác định với phần mềm Navios. Có thể dễ dàng xác định mã vạch của khay mẫu, vị trí ống mẫu trên khay, mã vạch của từng ống mẫu.
  • Kỹ thuật laser thể rắn: Navios cho phép cài đặt đến 3 nguồn laser. Các laser được hội tụ độc lập, sử dụng thiêt kế lái tia sáng tạo, cho kích hoạt tối ưu tại buồng đo, từ đó có kết quả đáng tin cậy, chất lượng cao.. Hệ điện tử vượt trội xử lý tín hiệu số chính xác, hiệu quả với tốc độ cao trong dải rộng các mức huỳnh quang.
  • Sử dụng dễ dàng: Bảng LED bên ngoài máy thể hiện trạng thái máy rõ ràng kể cả khi quý vị đứng xa máy.